00:05 ICT Thứ ba, 31/03/2020

VPCC ĐỒNG THỊ ÁNH

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ
CỦA VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐỒNG THỊ ÁNH 

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 2

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9573

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 386929

Liên Kết

Bo Tu Phap
Congchungdongthianh

Video

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Quang cao giua trang

Diễn văn khai trương Văn Phòng Công Chứng Đồng Thị Ánh

Thứ năm - 26/05/2016 15:11
Diễn văn khai trương Văn Phòng Công Chứng Đồng Thị Ánh

Diễn văn khai trương Văn Phòng Công Chứng Đồng Thị Ánh

Hoạt động công chứng góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ được phát triển ổn định, đúng pháp luật, đồng thời còn cung cấp cho các cơ quan hữu quan tài liệu chứng cứ có giá trị phục vụ cho giải quyết các tranh chấp của tổ chức và công dân

Kính thưa:
            - Quý vị đại biểu
             -Quý vị khách quý

         Hôm nay ngày 15 tháng 05 năm 2016 ngày nghỉ cuối tuần, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Quý vị đến dự lễ Khai trương Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh. Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh  được phép thành lập theo Quyết định số 682/QĐ-UBND ngày 23 tháng 02 năm 2016 của chủ tịch UBND thành phố và được Sở Tư pháp cấp giấy đăng ký hoạt động số 41020052/TP-CC-ĐKHĐ ngày 06 tháng 5 năm 2016.
Trước hết cho phép tôi gửi lời cảm ơn đến UBND thành phố, Sở Tư pháp thành phố, UBND huyện Bình Chánh, UBND xã Bình Hưng và các cơ quan ban ngành, bè bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian chuẩn bị xin thành lập Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh đặt trụ sở tại 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.


Ông Trần Văn Đức -Trường VPCC Đồng Thị Ánh  phát biểu khai trương
        
         Kính thưa quý vị
Trong bối cảnh đất nước ta hiện nay đã và đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, các giao dịch dân sự, thương mại, kinh doanh,… ngày càng đa dạng, phức tạp. Do đó hoạt động công chứng góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ được phát triển ổn định, đúng pháp luật, đồng thời còn cung cấp cho các cơ quan hữu quan tài liệu chứng cứ có giá trị phục vụ cho giải quyết các tranh chấp của tổ chức và công dân.  Trước tình hình đó, chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của Đảng và Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho mọi tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng một cách thuận tiện, hiệu quả đáp ứng mục tiêu xây dựng một cơ chế phục vụ dịch vụ vì lợi ích của nhân dân.
Nhận thức tinh thần đó, sau khi có chủ trương cho phép thành lập thêm VPCC trên địa bàn huyện Bình Chánh, bước đầu chúng tôi đã mời gọi một số anh chị em nguyên là Công chứng viên đã có thời gian công tác công chứng tại một số nơi, bản thân các công chứng viên cũng đã từng có thời gian làm việc, lãnh đạo các cơ quan pháp luật của thành phố và địa phương khác, chuyên viên cũng đã được đào tạo trải nghiệm về công tác công chứng hội tụ về đây. Chúng tôi xác định mục đích chung là phục vụ cho bà con nhân dânh xã Bình Hưng, các vùng phụ cận của quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè đến giao dịch. Song song bên cạnh đó ngoài chuẩn bị nhân sự, chúng tôi cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ với chất lượng cao, chúng tôi tin tưởng rằng bằng nỗ lực cố gắng của mình Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh  sẽ là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.
          Kính thưa quý vị!
Ông bà  ta thường nói “vạn sự khởi đầu nan” vì mới thành lập chắc chắn không sao tránh khỏi những khó khăn thiếu sót, vì vậy chúng tôi rất mong Quý vị, cô bác góp ý, phê bình để chúng tôi khắc phục và ngày càng hoàn thiện phục vụ khách hàng tốt hơn.
Cuối cùng xin thay mặt toàn thể công chứng viên, nhân viên Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh  xin kính chúc Quý vị lãnh đạo, Quý vị khách quý và các bạn đồng nghiệp được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                          TRƯỞNG VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐỒNG THỊ ÁNH


                                                                                                                                  

Một số hình ảnh khai trương VPCC Đồng Thị Ánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SƠ ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI


Giới thiệu văn phòng

Giới thiệu văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh

Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh được Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh thành lập theo Quyết định số 628/QD-UB ngày 23/02/2016. UBND Tp. Hồ Chí Minh  cho phép Văn phòng công chứng Đồng Thị Ánh  tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Với sứ mệnh nhân danh Nhà...

Đăng nhập thành viên

Hổ trợ khách hàng

HỖ TRỢ MẠNG
0983.09.3737
0908.002.666

Hình Ảnh